Nàng dâu Tuduc.com

Từ khi tham gia vào BBT của Tuduc.com, có lẽ vì tôi cũng thuộc loại hơi "ít nói" cho nên không biết từ lúc nào đã được giao cho chức vụ Phó Liên Lạc này.   Khi còn nhỏ, tôi  thường nghe người ta nói là "làm mai" là một trong những cái ngu và cái tội, bởi vì dễ bị nghe những lời  trách móc khi tình duyên bị trở ngại hay không thành. Mới đây tôi lại dại khờ khi nhận nhiệm vụ “làm mai’ cô dâu Hồng Vân cho Ban Biên Tập TuDuc.com.

Thật sự ra Hồng Vân không phải là cô dâu mới của gia đình Tuduc.com. Hồng Vân là một trong những cựu học sinh đã liên lạc với Ban Biên Tập từ ngày đầu và từng cung cấp cho BBT rất nhiều tin tức cũng như hình ảnh cũ của thời học sinh ở ngôi trường Tự Đức. Những tấm hình đầy kỷ niệm này đã làm xúc động và mang lại rất nhiều kỷ niệm cho các Thầy Cô và các bạn cựu học sinh. Ngay từ ngày đầu, BBT cũng đã có nhả ý mời Hồng Vân gia nhập BBT, nhưng vì lý do cá nhân nên Hồng Vân chỉ muốn đứng sau lưng BBT và đã nhiệt tình ủng hộ cho trang nhà Tuduc.com trong một năm qua.

Khi còn đi học, Hồng Vân đã góp mặt trong Ban Văn Nghệ và cũng là Trưởng Ban Báo Chí của trường trong những năm 1972 đến 1975.

Cũng vì lý do đó mà BBT đã nhất định phải mời cho được Hồng Vân tham gia vào BBT đề giúp Hoàng Hà một tay trong việc vun xới lại vườn hoa thơ văn để làm đẹp mắt và đẹp lòng bạn đọc.

Xin đại diện cho BBT gửi đến Hồng Vân một vòng hoa thân ái trước là để cám ơn sau là chào mừng sự đóng góp của cô dâu mới Hồng Vân cho đại gia đình TuDuc.com .

Kim Ngọc (đại diện BBT)