Một niềm vui của Ban Biên Tập

Thời tiết đầu tháng ba của miền nam Cali đang trở nên ấm áp lại, cây đang mọc những lá xanh non và hoa cũng đang sắp sửa đâm nhụy, trổ bông. Đây là dấu hiệu của đầu mùa xuân, một mùa có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm. Thiên nhiên, cây cảnh và cả đến tâm hồn con người đang chào đón một mùa xuân vui, ngay cả BBT của website Tự Đức cũng có một niềm vui. Niềm vui của BBT là được bạn Nguyễn Hoàng Hà (9A2, NK 70-74) khiêm tốn nhận lời mời gia nhập BBT để cùng đóng góp cho website ngày một thêm phong phú hơn.

Hoàng Hà và Thu Hương là hai bạn đã điều khiển màn văn nghệ cho đêm hội ngộ 3 tháng 11 vừa qua tại San Jose. Đồng thời bạn Hoàng Hà cũng thường xuyên đóng góp những bài cảm xúc đầy nghệ sĩ tính trên mục Diễn Đàn. Vì thế BBT đã nhờ bạn Kim Ngọc trổ tài thuyết phục của mình để Hoàng Hà gia nhập BBT. Thoạt đầu Hoàng Hà xin được âm thầm đóng góp nhưng chắc cũng nhờ tài ăn nói khéo của Kim Ngọc, Hoàng Hà đã không nỡ từ chối lời mời này. Sau này Hoàng Hà có đùa rằng: 'Tuổi đã bạc mà vẫn còn bị dụ dỗ'. Bạn Hoàng Hà ơi, bị dụ dỗ kỳ này chắc có lẽ bạn sẽ không được sung sướng gì đâu, vì bạn phải 'ăn cơm nhà, vác ngà voi' như chúng tôi và bạn sẽ bỏ nhiều công sức với BBT để tạo thêm sự sống động và đổi mới cho website Tự Đức.

Cám ơn bạn Hoàng Hà đã gia nhập BBT và hy vọng trong tương lai qúy Thầy Cô và các bạn khác sẽ bỏ công, giúp sức cho website ngày một thêm sống động và phong phú hơn.

Thắng Phạm (đại diện BBT)