Những bước chân gian nan đã khởi đầu cho một nối kết vô cùng thân ái và cần thiết cho chúng ta - Những Ái hữu Tự Đức, sống lại được những ngày an lành, hồn nhiên, và vô tư của thuở "thầy - trò" ấy hôm nay, ngày mai, và nhiều năm sau nữa.

Tuduc.com - Thăng Trầm Một Năm

Thấm thoát một năm đã trôi qua kể từ khi đứa con tinh thần của trường Tự Đức được ra đời. Nó được sinh ra trong tinh thần tự nguyện từ các bạn vì mái trường thân yêu mà chúng ta đã từng học qua trong cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70. Rất nhiều kỷ niệm của thời học trò thuở ấy cần được tồn tại và ôn lại cho nên website Tự Đức được thành lập mong nối lại tình bạn cũ và tình thầy trò đã thất lạc từ lâu.

Thoạt đầu, BBT gồm có Trương Hòa Thiện (9A3 NK 69-73), Trương Hòa Thuận (9A3 NK 69-73), Nguyễn Xuân Cường (9A1 NK 69-73) và Phạm Đức Thắng (9A1 NK 69-73). Đặc biệt thường xuyên có sự giúp sức của Thầy Trần Văn Sùng qua những bài thơ mà Thầy đã bỏ công sáng tác để phần Thơ Văn được thêm phần linh động. Sau đó, BBT được sự cộng tác của bạn Nguyễn Minh Qúy (9A1 NK 69-73), Nguyễn Thị Kim Ngọc (9A2 NK 69-73) và Trần Thị Quốc Thạnh (8P1 NK 72-75). Và gần đây nhất bạn Nguyễn Hoàng Hà (9A2 NK 70-74) đã gia nhập BBT. Ngoài ra, website còn được sự đóng góp của các Thầy Cô và các bạn qua hình ảnh và bài vở . Nếu không có sự giúp sức của tất cả mọi người thì website không có buổi sinh nhật đầu tiên này.

Nhìn lại một năm qua, website Tự Đức tự hào về những điểm son như sau:

Trong tương lai, đứa con tinh thần này rất mong được tất cả qúy thầy cô và các bạn ủng hộ nhiệt tình và đóng góp thêm tin tức và bài vở để trang web này ngày càng được phong phú và càng đi đúng mục tiêu của chúng ta là "Tương Trợ " và "Tương Ái".

Happy Birthday Website Tự Đức!!!

Ban Biên Tập