Thư cảm ơn !

Kính gửi các cô chú trong ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học Tự Đức.

Con là Nguyễn Văn Nghĩa con của Nguyễn Văn Quãng cựu học sinh 9A2 Tự Đức khóa 70-74. Đầu năm 2010 nhờ vào website Tự Đức mà may mắn ba con đã tìm lại được bạn cũ trường xưa sau 35 năm xa cách.
Làm sao để diễn tả nổi vui mừng của ba con khi biết tin tức về bạn cũ, trường xưa, những kỉ niệm về thời học trò về tập thể 9A2 dưới mái trường Tự Đức lại ùa về trong lòng.
Nào là cô Tuyết Bạch, chú Đản, chú Tài, chú Quang, chú Mãnh, cô Bích Vân, Minh Uyên.... dần hiện về.

Nhưng đúng lúc này thì sức khỏe của ba Quảng lại suy giảm do vết thương tái phát khi còn đi bộ đội bên chiến trường K.
Cầm cự với bệnh tật đến tháng 10 năm 2010 thì ba mất.Để lại cho gia đình và bạn bè niềm tiếc thương vô hạn.

Trong lúc gia đình tang gia còn khó khăn thì tập thể 9A2 dù 35 năm xa cách không gặp lại, khi nghe tin ba Quãng mất thì từ Sài Gòn cũng như bên Mỹ đã điện về gia đình con gửi lời chia buồn sâu sắc và kèm theo tiền giúp đỡ gia đình con.
Từ đáy lòng con xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của cô chú bằng hữu của ba Quãng, con không ngờ trong thế giới này tình bạn, tình người vẫn còn sâu đậm vậy.
Qua thư con cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cô chú trong ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học Tự Đức đã giúp mọi thành viên gắn kết gần nhau hơn. Chúc cô chú năm mới hạnh phúc,mạnh khỏe và vạn sự như ý.
Chân thành cảm ơn.

P/S: Con đọc trên website Tự Đức thấy ngày 29-1 họp mặt lần thứ 2 và dạ tiệc tất niên cho ái hữu Trung Học Tự Đức, con nhờ cô chú gửi lời cảm ơn chân thành nhất của con đến cô chú cựu học sinh 9A2 Tự Đức khóa 70-74 đã giúp đỡ gia đình con rất nhiều lúc hoạn nạn khó khăn.

Con chân thành cảm ơn.